แบตเตอรี่รถยนต์ BYD ATTO 3

เปลี่ยนแบตเตอรี่ BYD ATTO 3 ควรเลือกเป็นรุ่นไหนดี

BYD ATTO 3 (บีวายดี อ๊อตโต้ 3) เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% ประเภท SUV ขนาดเล็ก แบบ 5 ประตู 5 ที่นั่ง โดยเป็นรถยนต์ที่อยู่ในกลุ่ม B – Segment

แบตเตอรี่รุ่นที่รองรับแนะนำ PUMA 53587 เป็นแบตเตอรี่ที่มีตัวล็อคฐานล่าง ซึ่งจะเข้าล็อกพอดีกับถาดใส่แบตเตอรี่ ของรถ BYD ATTO 3

PUMA 53587

SMF (Sealed Maintenance Free)

กxยxส (mm) :130x195x225
ตำแหน่งขั้วแบตฯ :ซ้าย
มาตรฐาน :JIS
ความจุ (Ah) :35
CCA :310
RC (min) :52

ข้อแนะนำ

การเปลี่ยนแบตเตอรี่ ในรถยนต์ BYD ATTO 3 ควรสำรองไฟก่อนเปลี่ยนแบตเตอรี่ทุกครั้ง เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับกล่อง ECU และเพื่อป้องกันอาการเครื่องสั่น ระบบไฟฟ้าในรถรวน จะได้ไม่ต้องตั้งค่าระบบใหม่

บทความแนะนำ


แบตเตอรี่รถยนต์ TOYOTA ALPHARD

แบตเตอรี่รถยนต์ TOYOTA ALPHARD

Toyota Alphard รถยนต์อเนกประสงค์ MPV เปลี่ยนแบตเตอรี่ Toyota Vellfire / Alphard / Hybrid ควรเลือกแบตเตอรี่ที่เหมาะสม ใช้ขนาด 55 – 75 แอมป์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโชยน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save