รู้จักเรา

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด

ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 5 ล้าน เพื่อเป็นผู้นำเข้าแบตเตอรี่รถยนต์ระบบปิดสนิท (SMF ; Seal Lead Acid Maintenance Free Battery) เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้า PUMA ; MF POWER และ OPTIMA ตลอดระยะเวลา กว่า 10 ปีที่ผ่านมา บริษัท ได้พิสูจน์ ให้ ผู้ใช้รถมากว่า 1 ล้านคันได้เห็นแล้วว่า แบตเตอรี่รถยนต์ ระบบปิดสนิท สามารถมีอายุการใช้งานได้ ยืนยาว เทียบเท่าแบตเตอรี่ ระบบเติมน้ำกรด แบบปรกติ แต่แบตเตอรี่ PUMA ; MF POWER และ OPTIMA จะให้ความสะดวในการใช้งาน และให้พลังงานไฟฟ้า สูงกว่าแบตเตอรี่ ทั่วไปที่มีอยุ่ในตลาดประเทศไทย และ ด้วยปณิทานที่จะนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม แก่ผู้ใช้รถทุก ๆ ท่านในประเทศไทย

ปัจจุบันบริษัท ได้รับความไว้วางใจจากผู้นำเข้ารถยนต์ ต่างประเทศ , ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในประเทศ และ ผู้ผลิตรถยนต์ในประเทศ , ศูนย์บริการยางรถยนต์ , ร้านแบตเตอรี่ และ ช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ของบริษัทสำหรับไว้บริการ ให้กับผู้ใช้รถยนต์ ทั่วประเทศ

อีกทั้งบริษัทยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง และ เป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องมือทดสอบแบตเตอรี่ Midtronics และ เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ระบบอัตโนมัติ MF Power Charger , MF Power Jump Starter และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้คลอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าทุกๆ ท่านอีกด้วย