พูม่าทริป สวิตเซอร์แลนด์ 2023

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด จัดทริปพาผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัท #พูม่าแบตเตอรี่ #เอ็มเอฟพาวเวอร์ และ #อินเด็กซ์แบตเตอรี่ บินสู่ประเทศที่ได้รับสมญานามว่า “หลังคาแห่งทวีปยุโรป” ในระหว่างวันที่ 6 – 14 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา 

สัมผัสอากาศหนาวกันเต็มปอด พร้อมจัดเต็มกับจุดท่องเที่ยวยอดฮิตของสวิตเซอร์แลนด์ ไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบลูเซิร์น สะพานวิหาร ข้ามแม่น้ำรอยซ์

 • ทะเลสาบเบลาเซ ล่องเรือในทะเลสาบสีฟ้าแสนสวยกลางป่า
 • เมืองอินเทอลาเก้น และเมืองกรินเดอร์วาล ที่ตั้งสกีรีสอร์ทที่สวยที่สุดในโลกขึ้น กระเช้ากองโดล่า เล่นกิจกรรมที่ กรินเดอร์วาล เฟียร์ต ท้าทายความสูงกับเครื่องร่อนบนยอดเขาสูง
 • ตามรอยซีรี่ย์เกาหลีดัง Crash Landing On You ที่ทะเลสาบสีเทอคอยส์ Lake Brienz
 • เมืองอินเทอลาเก้น ตัวเมืองที่มีทุ่งหญ้ากว้างกลางเมือง มีสวนดอกไม้เล็กๆ น่ารัก
 • เดินทางโดยรถไฟ กลาเซียเอ็กซ์เพลส ชมวิวสายธาร และขุนเขาที่สลับซับซ้อนสวยงาม
 • เมืองเซอร์แมท หมู่บ้านในสกีรีสอร์ทยอดนิยมของชาวสวิส ชมยอดเขาไคลน์แมทเทอร์ฮอร์น ที่เป็นสัญลักษณ์ของ สวิตเซอร์แลนด์
 • เมืองลุคเคอร์บาด แหล่งน้ำพุร้อนบรรยากาศท่ามกลางหุบเขา
 • กรุงเบิร์น เมืองหลวงเก่าแก่และโรแมนติก เมืองมรดกโลก ได้ชื่อว่าเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของโลก
 • เมืองชาฟฟ์เฮาเซ่น ชมน้ำตกไรน์ น้ำตกที่ได้ชื่อว่าสวยงาม และใหญ่ที่สุดของยุโรป
 • และปิดทริปกันที่ เมืองซูริค ศูนย์กลางทางธุรกิจ ธนาคาร และวัฒนธรรม พร้อมทั้งเก็บตกช้อปปิ้ง บริเวณถนน Bahnhofstrasse ก่อนเดินทางกลับ

ทางบริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด หวังว่าทุกท่านจะประทับใจ และมีความสุขกับทริปสวิตเซอร์แลนด์ ที่เราตั้งใจจัดโปรแกรมเที่ยว ดูแลตัวแทนจำหน่ายทุกท่านเป็นอย่างดีเหมือนครอบครัวเดียวกันและหวังว่าทุกท่านจะร่วมทริปกับเราอีกในครั้งต่อๆ ไป ซึ่งเรามีโปรแกรมท่องเที่ยวดีๆ มานำเสนออย่างแน่นอน

ภาพกิจกรรม

ข่าวสารแนะนำ


โครงการ “ร่วมบริจาคเงินสมทบทุน เพื่อช่วยเหลือทีมแพทย์-พยาบาล จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยจากไวรัส COVID-19”

โครงการ “ร่วมบริจาคเงินสมทบทุน เพื่อช่วยเหลือทีมแพทย์-พยาบาล จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยจากไวรัส COVID-19”

ร่วมบริจาคเงินสมทบทุน เพื่อช่วยเหลือทีมแพทย์-พยาบาล จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยจากไวรัส COVID-19

พูม่า ROADSHOW START NON STOP 2020 ร้านเทคนิคกลการ

พูม่า ROADSHOW START NON STOP 2020 ร้านเทคนิคกลการ

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับร้านเทคนิคกลการ จ.ขอนแก่น ได้จัดกิจกรรมหน้าร้าน ให้กับลูกค้าที่เข้ามาติดตั้งแบตเตอรี่พูม่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโชยน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save