พูม่า Roadshow ร้านอาตี้ แบตเตอรี่

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับร้านอาตี้ แบตเตอรี่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้จัดกิจกรรมหน้าร้าน ให้กับลูกค้าที่เข้ามาติดตั้งแบตเตอรี่ พูม่า พร้อมรับส่วนลดและของแถมมากมาย ในวันที่ 17 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยทางร้านอาตี้ แบตเตอรี่ ยังพาทีมงานเข้าไปโปรโมทสินค้าถึงร้านในเครืออย่างเป็นกันเอง ได้แก่ ร้านช่างปั๊มพ์, อู่ตั๊กเซอร์วิส, อาตี้ สิชล และทีมงานยังมีกิจกรรมแจกร่ม ให้กับร้านป้าเขียว ร้านขนมจีนชื่อดัง ในจังหวัดนครศรีธรรมราช และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ อย่างวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ที่มีผู้คนเข้าไปกราบไหว้อย่างคับคั่ง

ร้านอาตี้ แบตเตอรี่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ให้บริการแบตเตอรี่รถยนต์หลากหลายยี่ห้อ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่

ร้านอาตี้ แบตเตอรี่ ตั้งอยู่ที่ เทศบาลเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โทร. 091 826 8875

รูปกิจกรรม

ข่าวสารแนะนำ


พูม่า ROADSHOW START NON STOP 2020 ร้านป.มั่นคงแบตเตอรี่ อ่างทอง

พูม่า ROADSHOW START NON STOP 2020 ร้านป.มั่นคงแบตเตอรี่ อ่างทอง

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับร้าน ป.มั่นคงแบตเตอรี่ อ่างทอง ได้จัดกิจกรรมหน้าร้าน ให้กับลูกค้าที่เข้ามาติดตั้งแบตเตอรี่พูม่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เอง โดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโชยน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save